ขอบสอบถามนิดนึงค่า

ตอนนี้ใช้ประกันสังคมฝากครรภ์​อยู่อะแต่เป็นของโรงพยาบาลเอกชนอยากทราบว่าค่าใช้จ่ายนี้เยอะพอสมควรรึป่าวค่ะ ลูกคนแรกด้วย ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่เลย กลัวค่าใช้จ่ายสูงมาก ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะค่ะ เพราะประกันสังคมก็จ่ายเหมาอย่างเดียว 13000 แม่ต้องสำรองจ่ายก่อนแล้วเบิกได้ทีหลัง ที่เหลือส่วนต่างแม่ต้องออกเอง ยิ่งถ้าผ่าคลอด ก็ยิ่งเยอะค่ะ