สอบถามวิธีซักผ้าลูกให้หอมค่ะ

ตอนนี้ใช้ดีนี่สีม่วงอยู่ค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ มีเคล็ดลับทำอย่างไรให้หอมติดเสื้อลูกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ซักผ้าเด็ก

13 ตอบกลับ

ของเราซักปกติค่ะ แช่น้ำยาปรับผ้านุ่มตามปริมาตร เคล็ดลับอยู่ที่การตากค่ะ ไม่ตากแดดจัด ไม่ตากจนผ้าแข็ง ถ้าผ้าแห้งแล้วให้รีบเก็บ เก็บในที่มิดชิด เก็บความหอมได้นานค่ะ

เราให้แฟนซักให้ค่ะแม่555555 ตอนแรกใช้ดีนี่สีชมพูหอมฟุ้งมาก เปลี่ยนมาใช้สีเขียวก็ยังหอมฟุ้ง พอเราซักเองทำไมมันไม่หอมน้า หรือว่าเราใส่น้ำยาซักผ้าเยอะไปก็ไม่รู้55555

1y ago

ฮ่าๆๆ ทำทุกทางแล้วจริงๆค่ะ

ดีนี่ซักปรับสีฟ้า ซักเสร็จแช่ปรับผ้านุ่มทิ้งไว้ประมาณ10-15 นาทีแล้วบิดเอาไปปั่นแห้งหรือจะบิดแล้วตากเลยก็ได้ค่ะ หอมติดเสื้อทั้งวัน

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพู ไม่รู้ว่าใส่เยอะไปรึป่าวนะคะ55 แต่กลิ่นติดเสื้อดี บ้านนี้ซักเสร็จแล้วก็แช่น้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ

เราใช้น้ำยาซักดีนี่ม่วง น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่ฟ้า หอมติดทน กลิ่นไม่ฉุน ใส่เยอะไปบางทีมันฉุนคะ ต้องพอดีๆ

ใช้แฟนค่ะ แฟนซักหอม เราซักใส่เยอะแค่ไหนก็ไม่หอม เราคงไม้ได้แช่ไว้สักพักมั้งคะ ถึงไม่หอม555

บ้านนี้ใช้ทั่งน้ำยาซัก+ปรับผ้านุ่มคะ เททีนึงครึ่งห่อเลย หอมติดทนทั้งวันมากแม่ 😂😂

1y ago

เวลาแช่ปรับผ้านุ่ม จะเปิดน้ำแช่แบบน้อยๆคะ จะหนักตรงน้ำยาปรับผ้านุ่ม

แช่ไว้นานนิดนึงค่ะสัก5นาทีก็ได้ค่ะ น้ำพอดีกับผ้า จะหอมมากๆค่ะบ้านนี้ก็ใช้สีม่วงค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้คอมฟอดสีขาวคะหอมติดทนนานเลยหอมแบบเด็กไปเลยคะ

เราซักแบบใส่ไปเลยทั้งสองตอนซัก หอมกว่าซักแล้วแช่ค่ะ