จุกขวดนม?

ตอนนี้ใช้จุกนมพีเจ้น คอกว้างไซส์ SS ลูกอายุ 3 เดือนกว่า(18 วัน)แล้ว ต้องเปลี่ยนเป็นไซร์เป็น S มัยครับ ตอนกลางวันกินขวดกลางคืนกินเต้า กังวลว่าถ้าเปลี่ยนแล้วลูกจะไม่เอาเต้า

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้จ้า เดี๋ยวน้องจะสับสน แต่ถ้าน้องดูดนมแรงขึ้นเปลี่ยนก็ได้น้า