เครื่องปั้มนมยูฮาเสียงดังมากมั้ยคะ

ตอนนี้ใช้camera อยู่เสียงค่อนข้างดังเลยค่ะ ว่าจะซื้อใหม่ งบประมาณ 3000กว่าบาท เพราะพึ่งให้แฟนไปซื้อcameraให้ตอนอยู่โรงบาล ลังเลระหว่างเนเจอร์กับยูฮา

2 ตอบกลับ

ไม่ดังค่ะเสียงเบากว่าบางยี่ห้อที่ราคาแพงกว่า

ไม่เท่าไหร่นะ เราก้อใช้อยู่ค่ะ ประมาณ 2800 บาทค่ะ