อายุครรภ์ 39+6w

ตอนนี้ใครอายุครรภ์ 39+6w แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ ถ้าครบ 40w แล้วยังไม่คลอด หมอจะกระตุ้นคลอดให้แล้ว กังวลจังเลยค่ะ อยากเจอเบบี๋แล้ว

19 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ครบ40วิคแล้วจ้า โดนกระตุ้นไปแล้วรอบนึง ลุ้นทุกวันค่ะ

1y ago

ไม่อยากผ่าเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูก เป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰