อายุครรภ์ 39+6w

ตอนนี้ใครอายุครรภ์ 39+6w แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ ถ้าครบ 40w แล้วยังไม่คลอด หมอจะกระตุ้นคลอดให้แล้ว กังวลจังเลยค่ะ อยากเจอเบบี๋แล้ว

19 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 17 มีนาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ครบ40wวันนี้ค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อเช้าหมอกระตุ้นคลอดให้แล้ว

2y ago

โดนเหมือนเราตรวจปากมดลูกเลยค่ะแม่.มาวันนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องแล้ว

เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ไม่กระตุ้น40+1นัดผ่าแล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่า สู้ๆขอให้คลอดง่ายๆนะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ยอมออกสักที

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

40+1 แล้วค่ะยังไม่คลอดเลย 😂

2y ago

40+3 น้องไม่ยอมออกส่ะที แม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว 😂

38+5 รอแตกเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่