ใกล้ถึงกำหนดคลอด

ตอนนี้ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว มีอาการจุกหน้าอกเวลานอน หายใจไม่ค่อยออก เท้าบวมมือบวมตอนเช้าๆเวลาตื่นนอน ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าเท้าปวดแบบกดแล้วยุบต้องรีบไปพบแพทย์นะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ