สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วเหลืออีก2 อาทิตย์ ของิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ ไปอัตราซาวด์มาน้องน้ำหนักน้อยมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินของที่มีประโยชน์ เน้นโปรตีน ไข่กล้วยน้ำว้านม น้ำเต้าหู้