คุณแม่ท่านไหนไปคลอดฉุกเฉิน ช่วงนี้บ้างคะเป็นโรงพยาบาลที่เราไม่ได้ฝากครรภ์แล้วไม่มีประกันสังคมที่นั้น

ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังหา รพ.ที่ฝากต่อไม่ได้เลยค่ะเพราะอายุครรภ์เกินที่ รพ.รับแล้วช่วย แนะนำโรงพยาบาลที่รับฉุกเฉินในปทุมธานี นนทบุรีหรือกรุงเทพฯหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ ชลประทานรับไหมคะ

3y ago

ไม่แน่ใจค่ะ ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่ 39w แล้วลุ้นๆอยู่ว่าจะไปคลอดได้ที่ไหนได้บ้าง ดูไว้หลายที่เลยค่ะ กลัวไปฉุกเฉินแล้วเขาไม่รับ