35W4D รู้สึกกังวลกับน้ำหนัก

ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นน้อยมาก ก่อนท้อง กับตอนนี้ ขึ้นมาแค่6โลเอง กังวลว่าลูกจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ กลัวลูกไม่แข็งแรงด้วย คือบำรุงทุกอย่าง นม ข้าว ผลไม้ ทานหมดนะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวคะแม่ทานอะไรไปน้องได้รับหมดคะ

5y ago

😊😀ขอบคุณค่ะ