ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 30 สัปดาห์ มีอาการเหมือนแพ้ท้อง แม่ๆท่านอื่นเป็นไหมคะ

ตอนนี้ใกล้ 30 สัปดาห์ค่ะ วันนี้ตอนเย็นทานอะไรไม่ลง มึนหัว ฝืนทานไป ก็อ้วกออกมาหมดเลย กลัวทำน้ำหนักให้น้องไม่ทัน ตอนนี้น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ค่ะ ตรวจเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา แต่กลัวว่าถ้ากินไม่ลง และอ้วกตลอด น้องจะไม่ได้สารอาหาร

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่รู้สึกอยากอาหารลดลงกว่าเดือนก่อนๆ