แม่ๆทานแบบไหนเสริมคะ

ตอนนี้โฟลิกที่เราทานประจำหมดค่ะ(ขวดที่5ขวามือ) หาซื้อหลายร้านขายยาแล้ว ไม่มีซักร้านเลย เลยกะว่าจะเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ดู เลยสอบถามแม่ๆในนี้ดูก่อนค่ะ ว่าส่วนมากทานแบบไหนกัน #เราทานควบคู่ไปกับวิตามินหมอที่คลีนิคฝากครรภ์จัดให้ค่ะ

แม่ๆทานแบบไหนเสริมคะ
1 ตอบกลับ

คลินิกที่เราฝากครรภ์ คุณหมอจ่ายตัวนี้มาให้ค่ะ