สามารถซื้อโฟลิกทานเองได้มั้ย?

ตอนนี้โฟลิกที่หมอให้มันใกล้จะหมดก่อนถึงวันนัดค่ะ พยาบาลบอกว่าจะไม่สั่งยาโฟลิกให้แล้วเราสามารถซื้อทานเองได้มั้ยคะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

5 เดือนไม่กินแล้วก็ได้ค่ะ เรากินแค่ 3 เดือนแรก ที่เหลือกินแคลเซียมกับวิตามินรวม