มีแม่บ้านตั้งครรภ์ไตรมาส2น้ำหนักลงบ้างไหมคะ อันตรายไหม 16w

ตอนนี้แอบกังวลเรื่องน้ำหนักแม่มากค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่นี่ขึ้นอย่างเดียวค่ะ ไม่มีลงเลย😂 ไม่มีอาการแพ้อะไร กินได้ทุกอย่าง 16w5d

11mo ago

บ้านนี้กินแล้วอ้วกออกหมดคะ🤣

ถ้าลงไม่มากไม่อันตรายคะ บำรุงไปเรื่อยๆคะ เดี่ยวก้อดีขี้นตามลำดับ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ ไม่ลงไม่ขึ้นเลยค่ะ 16w+1

15W นน.ลงคะ