ใครมีประสบการณ์อาการถุงน้ำคร่ำรั่วบ้างค่ะ

ตอนนี้แยกไม่ออกว่าฉี่เล็ดกะปริบกระปรอย หรือว่าถุงน้ำคล่ำรั่ว 39สัปดาห์แล้วค่ะ พยายามขมิบแล้ว ไหลบ้างหยุดไหลบ้าง ดมแล้วไม่มีกลิ่นอะไรเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

น้ำใสๆใช่ไหมแม่ แค่เปียกเกงในไม่เยอะ เคยเป็นตอนท้องแรก เป็นอยุ่สี่วัน วันที่สี่คลอดเลย 36+4เอง

3y ago

ดีใจด้วยจร้าาา

คลอดยังคะแม่

3y ago

คลอดแล้วค่ะ ใน 8 ชั่วโมงถัดมา น้ำเดินจริงๆด้วย