กังวล​เรื่องน้ำหนักเจ้าตัวเล็กค่ะ

ตอนนี้แม่ๆบ้านไหนมีปัญหา​เกี่ยวกับน้ำหนักเจ้าตัวเล็กบ้างค่ะ​ บ้านนี้จะ7เดือน​ น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก​1342​ k.​ คุณหมอบอกว่าต่ำกว่าเกณฑ์​ไปนิดหน่อย​ ควรกินอะไรบำรุ​งตัวเล็กค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนกี่weekคะเเม่ บ้านนี้ตอน7เดือนประมาน30wลูกหนักเเค่1400gตามเกณฑ์ค่ะ เเต่หมอก็บอกว่าน้อย หมอเลยไห้กินไข่วันละ2ฟอง ก็เลยเริ่มบำรุงกินไข่วันละ2 เเซลมอน นมวันล่ะ2-3กล่อง โยเกิร์ต กล้วย 33wลูกหนัก1981 ก็ตามเกณฑ์ เเต่ดีขึ้นมาอยู่ค่ะ น่าจะได้ไข่ช่วย

3y ago

ขอบคุณ​นะคะ🙏