ทีมมิถุนา แม่ๆลูกหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างค่ะ เรา 34 week แล้ว แม่ขึ้นมา 12โล

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ?? วันที่ 10 นี้หมอนัดซาวด์ เราเริ่มกินได้น้อยตั้งแต่ 32 week กลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อย อยากให้มากกว่าคนแรก คนแรกแค่ 2,534 เองค่ะ #34week#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

34 week ลูกหนัก2,500 แล้วค่ะแม่ขึ้นมา 12โลแล้วววว🤣🤣