🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลคะ 🧭 ถ้าแม่คนไหนคลอดน้องแล้วจำได้มั้ยเอ่ยตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่?? 22/11/2563

🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??
1053 ตอบกลับ

ท้องแรก นน.ขึ้นมา23กก. ท้องสองตอนนี้25+3week.ขึ่นมา9กก.แล้วค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก53 ตอนนี้อายุครรภ์36w+6d น้ำหนักตอนนี้ 83.9 โล

ตอนนี้ไม่ขึ้นสักกิโล เพราะคุมน้ำหนักจากอาการเบาหวาน

4 โลค่ะ แต่คลอดแล้วน้ำหนักลงไปน้อยกว่าตอนก่อนท้องอีก

ตอนก่อนท้องน้ำหนัก52จนตอนใกล้คลอดน้ำหนักขึ้นมา16กิโล

ตอนนี้ 12 w แล้ว น้ำหนักลดไปเกือบ 3 โล ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ตอนนี้ 6เดือนกว่า น้ำหนักตอนแรก 77ตอนนี้จะ90แล้วจร้าา

ตอนไม่มีน้องหนัก62ค่ะ ก่อนคลอดหนัก93 น้องออกมา3410ค่ะ

คลอด​แล้ว​ค่ะ ตั้งแต่​เริ่ม​จนคลอด​ขึ้น​มา​ 26 โล

3 กิโลแล้วค่ะ จะ 5 เดือนแล้วขึ้นเดือนนึง 2 กิโลเลย 😂