🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลคะ 🧭 ถ้าแม่คนไหนคลอดน้องแล้วจำได้มั้ยเอ่ยตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่?? 22/11/2563

🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??
1053 ตอบกลับ

ขึ้นมาท้องละ20โลค่ะ ตอนนี้ท้อง3ได้14week ขึ้นมาแค่2โล

❤️ ทะลุ16กิโลไปเเล้ว เหลืออีกเกือบ3เดือนเเหนะ

17w ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ เเถมลดลงไปจากเดิมอีก

7_8กิโลกรัม​ เดิมก่อนตั้งครรภ์​53ช่วงใกล้คลอด59_60

ตอนนี้13สัปดาห์​แล้วแพ้หนักน้ำหนักลด5โลคะ

คลอดแล้วค่ะ รวมกันทั้งหมดที่ขึ้นมา 13 กิโลค่ะ

ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 11 วีค 51 เองค่ะ กินเยอะมากด้วย

❤ ตอนนี้ นน เหลือน้อยกว่าตอนตั้งครรภ์อีกค่ะ

ขึ้นมา33กิโลจ้าา. ตอนนี้ลดไป20. ค้างอีก13โลจ้า

ตอนนี้ท้อง7เดือน.น้ำหนักขึ้นมา10กก.แล้วค่ะ