🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลคะ 🧭 ถ้าแม่คนไหนคลอดน้องแล้วจำได้มั้ยเอ่ยตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่?? 22/11/2563

🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??
1053 ตอบกลับ

ตอนนี้ 18w4d นน.แม่ขึ้นมาประมาณ 0.5 กก. ส่วน นน.ตัวน้อยเท่ากับเด็กอายุครรภ์ 19w4d

4เดือนแล้วขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ..เป็นเพราะแม่อ้วนก่อนท้องหรือป่าวไม่รู้

ตอนท้อง จาก 71 ขึ้นไป 86 ตอนนี้ น้องได้ 26 วัน หนัก 73 พยายามลดออกอีกสักหน่อย

2.2คะ. เพราะก่อนท้องน้ำหนักแม่90. พอท้องขึ้นมาแค่ 2.2คะ. น้องคลอดมา 3290 😍

ตอน7เดือนขึ้นมา24โลคะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่8 ยังไม่ถึงวันนัด

19โลเลยจ้า ปั้มนมให้ลูกกิน +เลี้ยงลูกเอง24ชม. น้ำหนักลงเร็วมาก 😄

ตอนตั้งครรภ์ ขึ้น16กิโล คลอดได้ไม่ถึงเดือนลงเหลือเท่าเดิมจ้า

13โลคะ อายุครรภ์ 32+2 แต่ท้องเล็กมากเหมือนท้อง4-5เดือนเลยคะ 😂😅

32 วีค ขึ้นมา 7 kg แล้วค่ะ หมอให้ไม่เกิน 12 kg ก็น่าจะอยู่ในเกณฑ์

18 วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 3 กิโลแต่ลูกน้ำหนักนำเกณฑ์ล่ะ