🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลคะ 🧭 ถ้าแม่คนไหนคลอดน้องแล้วจำได้มั้ยเอ่ยตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่?? 22/11/2563

🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??
1053 ตอบกลับ

บ้านนี้ จะ10 ละจ้าาา

ทะลุจ้าา 19โลเน้นๆ😂

20กิโลแล้วค่ะ9เดือน

น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

27w3dขึ้นมา7.9 โลแล้วคะ

33w+5d 20โล 🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️

จะทะลุ20โลแล้วค่ะ 55

5เดือนขึ้นมา3โลค่ะ

2ขึ้นมาแค่8กิโลเอง

32 วีค ขึ้นมา 5 โลค่ะ