🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลคะ 🧭 ถ้าแม่คนไหนคลอดน้องแล้วจำได้มั้ยเอ่ยตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่?? 22/11/2563

🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??
1053 ตอบกลับ

ขึ้นมา2โลครึ่งจ้า

บ้านนี้ 20 โลค่ะ 🤣🤣

ทะลุ 16 กิโลแล้วค่ะ

ขึ้นมา 3 โลคะ ✨✨ 26 w 6 D

37วีค ขึ้นมา27กิโล😭

7เดือนขึ้น16โลจร้า

ขึ้นมา23กิโลคะ

10 โล​แล้ว​นะ​ค่ะ​

9เดือน18โลแล้วจร้า

❤️มากกว่า16 โลแล้ว