แม่ๆคนไหนยังเรียนมหาลัยอยู่มั้ยคะ

ตอนนี้แม่ๆท้องได้กี่เดือนแล้ว พาน้องไปเรียนปกติมั้ยคะ ของเราโชคดีเรียนออนไลน์ แต่กลัวว่าจะกลับไปเรียนปกติอีกไม่กี่เดือน เรากำหนดคลอด มิ.ย ถ้าไปเรียนปกติแต่งตัวกันยังไงคะตอนมีน้อง ตอนนี้ท้องเรายังออกไม่เยอะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราใส่ชุดคุมท้องสีสุภาพไปเรียนค่ะ