แม่ๆช่วยแนะนำแปรงล้างขวดนมหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่ใช้แปรงซิลิโคน ล้างคราบมันนมแม่ไม่ค่อยออกค่ะ เคยใช้แปรงพลาสติกหัวฟองน้ำแล้วรู้สึกขวดเป็นรอยค่ะ 🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ล้างไม่ค่อยออกลองเปลี่ยนน้ำยาที่ใช้ล้างดีกว่าไหมคะ ของเราก็ซิลิโคนเหมือนกันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

1y ago

อองฟองกับดีนี่ค่ะ

แปรงล้างขวด saker ค่ะ ตัวฟองน้ำแน่นมาก เราใช้ 2 เดือนกว่าๆยังดีอยู่เลย