❤รบกวนแม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์เลือก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป สำหรับน้องแรกเกิดหน่อยค่ะ❤

ตอนนี้แม่ใกล้จะคลอดน้องแล้ว กำลังดูผ้าอ้อมสำเร็จรูป 2 แบรนด์คือ Marries newborn กับ Mamypoko Organic New born แม่ๆ ท่านใดเคยใช้ 2 ยี่ห้อนี่บ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

Mamy poko organic ค่ะ