สอบถามค่าา

ตอนนี้แม่แต่ละท่านท้องกี่เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นจากเดิมกี่กิโลกันบ้างคะ?

51 ตอบกลับ

ผ่าคลอดน้องตอน 38+4 น้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด 12 โล หลังคลอดน้องได้ 2 อาทิตย์ น้ำหนักลงไป 10 โล เหนื่อยจริงๆคะ ไม่ได้นอนเลย

31+1 นน.ตอนนี้50 ก่อนท้องนน.40 แพ้ท้องไป4เดือนลดมา3โล พอเดือนที่23วีคขึ้นมา5โล หมอจับตรวจเขาหวานเลย แต่โชคดีไม่เป็น

14+1 ลดไป1โลช่วง2เดือน ตอนนี้เพิ่มมาเท่าเดิม1โลค่ะ

5y ago

แข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ 😊

8เดือนจร้า น้ำหนักขึ้น8โล ..จาก50 ตอนนี้58. แล้ววว

15วีค น้ำหนักขึ้นมา2กิโลค่ะ จาก48เพิ่มมาเป็น50

เพิ่ง 15+1 แต่น้ำหนักขึ้นมา 3โลแล้วค่ะ

38+6 เกือบ 20 โลคะ แม่นี่กลิ้งได้แล้วคะ

37วีค5วัน นน.เพื่มขึ้นมา10โลแล้วค่า😊

34​w น้ำหนักเพิ่มมา 10​ โลแล้วค่ะ

22wน้ำหนักขึ้นจากเดิม1.5ก. กค่ะ