ปัญหาเรื่องการนอนของเด็กทารก

ตอนนี้แม่เจอปัญหาเรื่องการนอนค่ะ ลูกจะหลับตอนกินนม หลังจากกินนมเสร็จแม่ก็จะเอาเรอ ทุกครั้งที่เอาลูกเรอเค้าก็จะตื่น แล้วก็ไม่ยอมนอนละร้องไห้งอแง ก็ต้องเอากินนมใหม่ ก็วนอยู่อย่างนี้ ! บ้านไหนเป็นบ้าง แก้ยังไง

2 ตอบกลับ

กำลังเป็นอยู่ตอนนี้ค่ะ น้อง1เดือน งอแงมาก กินนมแล้วก็ไม่ยอมหลับ