ปัญหานมแม่น้อยไม่พอให้ลูกทาน

ตอนนี้แม่เคียดมากเลยค่ะ นมแม่ไม่พอให้ลุกทาน ชื้อนมมาเสริมลุกติดขวดไม่ยอมดูดเต้าเลยค่ะ น้องมีโรคประจำตัวค่ะ ขาดนมไม่ได้จึงเป้นต้นเหตุให้ติดขวด น้องอายุ12วัน จะเปลี่ยนเป้นนมผงเลยจะดีไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็คนหนึ่งค่ะ ที่ลูกไม่ยอมดูดเต้า น้ำนมน้อย แต่ก็พยายามปั้มทำสต๊อกนมค่ะ สรุปคือ เราให้ลูกกินนมผงเป็นหลักค่ะ ให้นมแม่เสริมเท่าที่มีค่ะ ติดขวดไม่เป็นรัยลูกกินอิ่มก็โอเคแล้ว ตอนแรกก็กังวลมาก เลยเน้นวัคซีนจัดเต็มให้ลูกแทนค่ะ ตอนนี้น้อง 5ขวบแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะสำหรับประสบการณ์