ความเครียด

ตอนนี้แม่เครียดเรื่องเงินมาก ร้องให้ทุกวันเลย คิดว่าจะหาเงินมาซื้อของคลอดลูกจากไหน บ้านเราครอบครัวอยากจนมาก กลัวไปหมด สงสารลูกด้วย เรายิ่งเครียดก็จะกระทบถึงลูกในท้องอีก มันไม่มีกำลังใจอะไรเลย ท้อเหลือเกิน ตอนนี้กำลังกักตัวด้วยเพราะเป็นกลุ่มเสี่ยง ตรวจแล้วไม่ติดค่า อยากระบายขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะของเราก็คิดมากเครียดเรื่องนี้เหมือนกันเพราะเราอยู่กับครอบครัวแฟนอยู่รวมกันหลายคนได้เงินมาก็ต้องช่วยซื้อของเข้าบ้านไม่เคยมีเหลือเรยอีกอย่างแม่แฟนก็ให้ช่วยทำงานในสวนไม่มีเงินเดือนได้เป็นเงินน้ำใจไม่เคยเกิน300ต่อครั้งทะเลาะกับแฟนบ่อยมากดีที่บ้านเราคอยช่วยอยู่ ท้องแก่แร้วยังโดนทิ้งให้อยู่คนเดียวเกือบทุกวัน แม่อาจจะโชคดีกว่าเราก็ได้นะคะเพราะความรู้สึกเราแย่มากๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้แฟนก็เป็นคนหาเงินคนเดียว เราคลอดน้องที่รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์บัตรทอง ไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาท สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคุณแม่ ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร ขอให้ผ่านไปด้วยดี เอาใจช่วยจ้า

สู้ๆๆค่ะ ต้องผ่านไปด้วยดีค่ะ 🥰✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ค่ะ ❤️