ปวดฟัน2อาทิตย์ติดต่อกัน ทานยาตัวไหนได้บ้างคะ

ตอนนี้แม่เข้าสู่ไตรมาสที่3แล้วอีก62วันก็จะคลอดอยู่ๆก็ปวดฟันหนักมาก กิน ซาร่า500mg.2เม็ดก็เอาไม่อยู่ แม่ๆมียาแก้ปวดแนะนำบ้างไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินพาราได้อย่างเดียวค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ กินแล้วเอาไม่อยู่จริงๆ ปวดจนอ้าปากไม่ได้ ไข้ขึ้นแล้วคะ