แบ่งปันประสบการณ์ผ่าคลอด

ตอนนี้แม่เข้าสู่วีคที่37แล้วค่ะ ถ้ายังไม่ปวดคลอด คุณหมอนัดเช็คอีกรอบวีคที่38 ตอนนี้เกิดการลังเลว่าจะคลอดเองหรือผ่าดี ตอนแรกคิดไว้ว่าอยากคลอดเอง อยากให้แม่ๆที่คลอดน้องด้วยการผ่าคลอด แบ่งปันประสบการณ์เพื่อเป็นวิทยาทานให้หน่อยค่ะ จะได้ตัดสินใจได้?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าบล็อคหลังคะ สบายมากเลยคะแม่