แม่ๆคนไหน อายุครรภ์ 22 W แล้วลูกดิ้นบ้างคะ

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 22 W แล้วคะ ลูกดิ้น ดีมากคะช่วง2-3 ที่ครบ22W แต่ พออีก2-3 วันต่อมา ดิ้นน้อย เบามากคะแม่แทบไม่รู้สึก แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ ขอถามแม่ๆที่เคยผ่านช่วงนี้มาทีนะคะ เป็นกังวลมากเลยคะกลัวลูกจะเป็นอะไร #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ จริงๆคะ พอ2-3 เงียบ วันนี้ มาแบบกระโดนเลยคะ🥰🥰🥰