สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่อย่จ.นครศรี ตอนนี้ท้องได้จะ5เดือน แล้วพ่อบ้านนี้อยากให้ไปคลอดที่เกาะสมุย เราต้องย้ายไปฝากท้องก่อน7เดือนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะรพจะไม่ค่อยรับเคสต่อค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ว่าจะย้ายตอนได้7เดือนค่ะ