สอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ

ตอนนี้แม่รู้สึกเพลียแระง่วงนอนมาก ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติจะนอนดึก พึ่งฉีดมาตอนเย็น ง่วงมากค่ะ

เหมือนฉีดวัคซีนปกติเลยค่ะนอนพักตื่นมาก้ดีขึ้น