ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้แม่มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ 9w ต้องไปฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ อาการดีขึ้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน7wค่ะ ได้ฉีดยา1เข็มหลังจากฉีดยาก็ไม่มีเลือดออกอีกเลยค่ะ แต่ได้กินยาฮอร์โมนจนถึง10wค่ะ ตอนนี้15wแล้วน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ☺️

1y ago

ค่ะแม่ แค่ไม่เครียด ไม่เดินเยอะ ไม่ยกของหนัก พักผ่อนให้เพียงพอก็ไม่เป็นอะไรแล้วค่ะ