ท้องแรกค่ะ กังวลมาก

ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้20weekค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ฝากครรภ์ แต่ไปซาวนมาแล้วลูกน้ำหนักปกติค่ะ เกินเกณฑ์นิดนึงค่ะ ที่กังวลคือเราไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย แถมน้ำหนักแม่ไม่ขยับขึ้นเลยค่ะ แต่แม่ไม่มี อาการแพ้ท้องเลยนะคะ กินเก่งมาก แบบนี้ปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้ะแม่ แม่บ้านนี้พุงหนา รุ้สึกว่าน้องตอดตอน20กว่าวีคแล้วจ้า