แม่ๆคลอดที่ไหนกันค่ะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้เครียดกับการหาคลินิกที่หมอทำคลอดประจำโรงพยาบาลรัฐบาลแถวรามอินทรามากเลยค่ะ พอดีทำงานประจำได้หยุดแค่วันอาทิตย์วันเดียวค่ะ อยากฝากพิเศษคุณแม่มีคำแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 25 week แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

หาในเน็ตนะคะหาคลินิคไกล้ๆ ถ้าจะฝากท้องพิเศษก้อบอกหมอเลยคะ

แม่ดูคุณหมอที่เขาอยู่ประจำ และเน้นคลอดเองนะคะ ห้ามเครียดแม่