มีแม่ๆ คนไหนยังทำงานหนักอยู่บ้างคะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 28+5 w แต่ยังทำงานหยังอยู่กับเครื่องปริ้นส์ตลอดเลยค่ะ ห่วงแต่ลูกวันไหนไม่ดิ้นแม่ก็เครียด แอบร้องไห้ ขอโทษลูก กลัวลูกเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

เราลาออก2อาทิตก่อนคลอดค่ะ ลูกปกติดีใช้เครื่องปริ้นส์เหมือนกัน แต่อยู่ห่างๆเครื่องหน่อยนะคะเวลาปริ้น ส่วนเรื่องนับลูกดิ้น โหลดแอปดิ้นดุ๊กดิ๊กมาใช้ค่ะ