แพ้ท้อง

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือน 1 สัปดาห์ แล้วค่ะ มีบ้านไหนที่ยังแพ้ท้องอยู่ไหมค่ะ บ้านนี้แพ้เหมือนเดิม เบื่ออาหาร เพราะกินอาหารเดิมๆ เพราะเรากินได้ไม่กี่อย่าง หมอนัดล่าสุด แม่เจอความดันต่ำ น้ำหนักขึ้นน้อย ท้องเล็ก แต่น้องปกติดี น้ำหนักตามเกณฑ์ หมอไม่ค่อยตอบคำถาม ไม่ค่อยแนะนำ อยากถามแม่ๆว่า ความดันต่ำเราจะต้องทำอย่างไงบ้าง อาการแพ้ท้องเราจะทำอย่างไงให้ แพ้น้อยลง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27+6w. ยังแพ้อยู่จ้า. ตื่นเช้ามาจะมีอาการเวียนหัว. อ้วก. ต้องกินยาแก้แพ้ที่หมอให้ถึงจะดีขึ้น. ถ้ากินยาแก้แพ้แล้วก็ปกติทั้งวัน ไม่เวียนหัว ไม่อ้วก. กินอาหารได้ปกติจ้า. แม่ลองขอยาแก้แพ้ที่หมอดูนะจ๊ะ

แม่ลองขอยาหมอแก้คลื่นไส้ดูนะคะ เม็ดเหลืองๆน่ะค่ะ พอฃ่วยได้