ลูกดิ้น

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้28w. แล้วค่ะ คุณหมอให้นับการลูกดิ้นหลังมื้ออาหาร1 ชม. อยากถามคุณแม่บ้านอื่นว่าใน1ชม. ลูกน้อยดิ้นเยอะสุดกี่ครั้งคะ

ลูกดิ้น
10 ตอบกลับ

ตอน20วีค น้องดิ้นบ่อยมาก ไม่ถึงชั่วโมง30กว่าครั้ง เเม่ไม่ได้นับต่อจนครบ1ชั่วโมงเพราะคงจะเยอะมากๆ เเต่พอเข้า30วีค ก็ไม่ค่อยบ่อยเหมือนตอน20วีค น้องจะดิ้นเเค่30ครั้งต่อ1ชั่วโมง

ไม่นับค่ะ ขี้เกียจ คอยสังเกตเองว่าดิ้นมั้ย อย่าเราลูกชอบดิ้นตอนได้กลิ่นอาหาร แต่พอกินอิ่มกินเสร็จ นิ่งงง...... เลยไม่ค่อยนับ บวกขี้เกียจด้วย555

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้สังเกตตลอด แต่หมอยังไม่ได้ให้นับ ดิ้นเกิ่งมาก ทั้งวันก็ว่าได้

เคยนับได้มากสุด23ครั้ง/ชม.ตอน28-30วีคค่ะ แต่พอ30วีค++น้องก็ดิันน้อยลงแต่ก็ไม่น้อยกว่า3ครั้งค่ะ

ภายใน 1ชั่วโมงดิ้นเกิน3ครั้งคือปกติค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้น20กว่าครั้งพอใกล้คลอดเหลือ6-7 ครั้ง

บ้านนี้35w​ คุณ​หมอยังไม่ได้ให้นับเลยค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งดิ้นแรงทุกวัน

หลังกินข้าวอิ่มใหม่อย่างน้อยลูกดิ้น4ครั้งต่อชม.ค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่บ้านนี้ยังไม่ได้นับเลยค่ะ

น้อยสุด 16 ครั้งค่ะ

8ครั้งค่ะ