ตกขาวแบบนี้ควรดูแลยังไง

ตอนนี้แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 32w แล้วค่ะ ไม่ได้มีอะไรกับพ่อเลย แต่ก็ยังมีตกขาวสีเขียวอ่อนบ้าง เข้มบ้าง บางวัน ควรดูแลรักษายังไง หรือ ถ้าต้องไปปรึกษาแพทย์ ต้องบอกยังไงคะ พอดีไม่เคยเป็นมาก่อน ค่อนข้างไม่กล้าบอกใครเลยค่ะเรื่องนี้ รลกวนคุณแม่บ้านอื่นๆให้คำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบทุกคนด้วยนะคะ🥰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ ตกขาวเป็นสาเหตุทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องมากร่วมด้วยกำลังเดินทางไปหาหมอค่ะ

หากมีสีเขียวต้องไปหาหมอแล้วค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องมากร่วมด้วยกำลังเดินทางไปหาหมอเลยค่ะ