ควรลาคลอดตอนไหนดี คือบ้านนี้อีแม่งก

ตอนนี้แม่บ้านนี้ 36 สัปดาห์ 1วันค่ะ ทำงานอยู่ร้านสะดวกซื้อ เดิน ยืน ยกของเหมือนปกติ กำหนดคลอดคือ 26 ธ. ค. ตอนแรกแม่ย้านนี้จะลาตัดวิก 15 ค่ะ แต่สาบอกว่ามันจะเพลียเอานะ ลาเร็วแล้วเก็บแรงคลอด แม่ๆว่าเราควรลาเลยดีไหมคะ #ตอนนี้ก็เริ่มปวดจี๊ดๆแถวหว่างขาแล้วค่ะ???

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ อาทิตย์หน้าทำงานสัปดาสุดท้ายแล้ว ทำงานต่างจังหวัดค่ะฝากท้องคลอดที่ กทม กลัวตัวเล็กมาก่อนกำหนดเลยลาเนินๆ แม่บ้านนี้ทำงานหน้าไซต์งานค่ะเดินตรวจงานลูกน้องกลางแดด

5y ago

ค่ะแม่บ้านนี้จริงอยากคลอดแล้วลาแต่มันจะลำบากเพื่ิอนร่วมงาน แล้วเจอสามาบอกว่าฝืนเกินเวลาคลอดมันจะไม่โอเครก็เลยลาค่ะ กะจะลาวันที่ 10 นี้แล้วค่ะ 😄😄😄

ถ้างานใช้แรง เหนื่อย พักก่อนหน่อยก็ดีนะคะแม่ ให้ร่างกายได้พักหน่อยก่อนคลอดจ้า แต่ถ้างานนั่งโต๊ะ ไม่ได้ใช้แรงอะไร บางคนก็ทำถึงวันคลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะต้องลางานจริงๆเพราะต้องยกของ ยืนขายของ