กำหนดคลอดกันยา

ตอนนี้แม่บ้านนี้ 17w 5dแล้ว คุณแม่ทราบเพศของตัวน้อยกันแล้วหรือยังคะ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

13 ตอบกลับ

อ้าวเท่ากันเลยค่ะ ของเราก็ 17+5 กำหนดคลอด 19/9/65 ของเราหมอนัดซาวด์ วีคที่20 เพื่อดูเพศและความผิดปกติของทารก ถ้าปกติดีก็ให้เตรียมตั้งชื่อน้องเลยค่ะ

21 สัปดาห์ 1วัน หมอบอกผู้หญิง แล้วก็พูดต่อมาว่า มารอดูตอนคลอดอีกที หมอก็ไม่หมั่นใจ 100%

บ้านนี้17กันยาค่ะหมอบอกแนวโน้มไปทางผู้หญิงค่ะรอซาวอีกวันที่6พ.ค.ค่ะ❤️❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 14กันยาค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศ

4กันยาทราบเพศตอน18 สัปดาห์หมอบอกได้ลูกชายค่ะ

ตอนนี้18w 5 ค่า รอไปซาว 19นี้ รอลุ้นอยู่😂

บ้านนี้3กันยายนชายค่ะทั้งสองคนเลย

30 กันยายน ทราบแล้วค่ะ ชายค่ะแม่

17+2 เพศชายจ้า กำหนดคลอด23ก.ย.

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️