ท้องแม่ไม่โตเลย 😞

ตอนนี้แม่ท้องได้ 8 week น้ำหนักแม่ลดลงไป 4 กก. ตั้งแต่เริ่มท้อง นน. ไม่ขึ้นเลย กินข้าวไม่ได้ คลื่นไส้จะอาเจียนตลอด ทานได้แต่ผลไม้ คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

นน.ขึ้นช่วง4-5เดือนค่ะบ้านนี้ ช่วงแรกๆก้อแบบนี้แหละค่ะ