รกเกาะต่ำกลัวได้คลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้แม่ท้องได้ 7 เดือนเต็มพอดี หมอบอกว่า รกยังไม่ลอยตัว รกห่างจากปากมดลูก 3 เซน แต่หมอบอกแม่ว่าไม่ต้องกังวนยังมีเวลาเหลืออีก 3 เดือน เพาะแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่รกแม่ถือว่าเกาะต่ำ แม่กลัวมากเลยค่ะตอนนี้ กลัวได้ผ่าคลอดก่อนกำหนด ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่กลัวค่ะแม่คนคลอดก่อนกำหนดเยอะแยะ ลูกก็แข็งแรงดีถ้าดูแลดีนะ