แม่ๆ ค่ะ น้ำนมจะไหลตอนไหนค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้ 38 w 3d ค่ะ น้ำนมยังไม่ไหลเลย แอบกังวล แม่ก็กินอินทผลัมกับน้ำขิง บำรุง เครื่องปั้มนม ยังไม่ซื้อเลยค่ะ กลัวนมไม่ไหล ไม่ได้ใช้ เครื่องปั้มจำเป็นมั้ยค่ะ หรือรอให้นมไหลก่อน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ ควรซื้อเตรียมค่ะ