ปวดท้องผิดปกติค่ะ 🥺

ตอนนี้แม่ท้องได้ 31 W ปวดท้องตรงปีกมดลูกข้างขวา ปวดจี๊ดๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมัยค่ะ หรือว่ามันเป็นเรื่องปกติค่ะ 🙏🙏😢

2 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ หาหมอแร้วคุนหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติที่ทารกในครรภ์เริ่มเติบโตก้มักจะหน่วงๆที่มดลูกคะ

1y ago

ยินดีคะ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ เป็นๆหายๆ จี๊ดๆทางข้างขวาจิมิ สู้ๆค่ะ

1y ago

อาการเดียวกันเลยละปวดๆเสียวๆ