ปวดมากๆทำไงดีคะ

ตอนนี้ท้อง 23 w เรารู้สึกปวดตรงนี้มากๆ ปวดแบบเหมือนมีอะไรมาทิ่ม ปวดจี๊ดๆ เวลานอนปวดจี๊ดพลิกตัวยากมาก *มีวิธีทำให้ดีขึ้นไหมคะ 😢

ปวดมากๆทำไงดีคะ
4 ตอบกลับ

เป็กปกติค่ะของคนท้องจ้า ยิ่ง นน.เพิ่ม ยิ่งปวด ใช้วิธีการนวดเบาๆเอาค่ะ บ้านนี้ทำทุกวัน พอบรรเทาได้อยู่

ลองนวดผ่อนคลายเส้นหน้าขาดูคะ หนูให้เเม่นวดคลึ่งๆให้หายคะ

บ้านนี้22+4weekปวดเหมือนกันค่ะ

หาหมอเลยค่ะ