อาการหนาวสั่นของคนท้อง

ตอนนี้แม่ท้องได้ 16 week แล้วค่ะ เมื่อคืนตื่นมากลางดึกเกิดอาการหนาวแล้วตัวสั่นแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยค่ะแม่ไม่ได้มีอาการไข้นะคะ เป็นอยู่สักพักแล้วหายเอง มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้ปกติไหมท้องนี้ท้องที่ 2 ท้องแรกไม่เคยเป็นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 หมอบอกว่าเกิดจากการที่ร่างกายขาดน้ำมากๆ ให้พยายามดื่มน้ำอุ่น หรือน้ำปกติให้มากขึ้น ในช่วงที่เป็นหมอแนะนำให้ดื่มน้ำร้อนเท่าที่ไหว

10mo ago

เราก็เป็นค่ะพอรู้ว่าท้องรุ้สึกว่าหนาวสั่นเป็นบางครั้งค่ะ

เคยเป็นตอนหลังคลอดค่ะ เกิดจากฮอร์โมนในร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ