เป็นเบาหวานตอนท้อง

ตอนนี้แม่ท้องได้ 13 วีคแล้วค่ะ ท้องแรกตรวจปุ๊บเจอเลยเป็นเบาหวาน ตอนนี้หมอนัดทุกอาทิตย์ เจอะเลือดวันเว้นวัน แต่น้ำตาลไม่เคยได้ 70 เลย ได้สูงสุดก็ 105 หมอจะให้นอนโรงพยาบาล ตอนนี้เครียดมาก แม่ๆมีวิธีไหนควบคุมน้ำตาลบ้างค่ะ นอกจากอดข้าวอด อดข้าวทุกวัน กลัวลูกเกิดมาตัวเล็กมากเลย

1 ตอบกลับ

แชร์ไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านได้ค่ะ